TOP ngân hàng bạn nên làm thẻ tín dụng

TOP ngân hàng bạn nên làm thẻ tín dụng

Chúng ta đều biết rằng lợi ích thuận tiện mà thẻ tín dụng mang lại cho đời sống là rất hữu ích. Sử dụng thẻ tín dụng đang dần trở nên phổ biến và với nhiều người dường như nó là công cụ thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày. Sử dụng thẻ tín dụng sao cho hiệu quả cũng là vấn đề được khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn ngân hàng để làm thẻ tín dụng phù hợp cũng là vấn để để bạn xem xét nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc những TOP ngân hàng bạn nên làm thẻ tín dụng để có những ưu đãi tốt nhất…

TOP ngân hàng bạn nên làm thẻ tín dụng

Xem thêm

>> 9 bí kíp giúp điều khiển tài chính cá nhân bền vững

>> Bật mí lý do: Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Rút tiền mặt thẻ tín dụng?

>> NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG

1. Thẻ tín dụng của ngân hàng CitiBank

Thẻ tín dụng ngân hàng CitiBank có hạn mức vô cùng hấp dẫn. Số tiền tối đa hay còn gọi là hạn mức của thẻ này lên đến 900 triệu đồng và hàng loạt những ưu đãi mua sắm, du lịch, ăn uống, … Thẻ tín dụng này cũng cung cấp số tiền quy đổi được tích lũy suốt năm.

Nếu bạn có mức thu nhập từ 10 triệu đến 15 triệu đồng/tháng bạn có thể mở thẻ tín dụng Citi Rewards, Citi®ACE Life® hay Citi Cash Back.

Nếu bạn có mức thu nhập cao hơn từ khoảng 20 triệu đồng/tháng bạn có thể mở được thẻ tín dụng Citi PremierMiles.

2. Thẻ tín dụng ngân hàng ANZ

Đây là loại thẻ tín dụng quốc tế, với thẻ tín dụng của ngân hàng ANZ bạn có thể thoải mái lựa chọn điểm mua sắm tại khoảng 30 triệu điểm thanh toán trên toàn thế giới, bạn cũng có thể rút tiền mặt trên 1 triệu cây ATM khác nhau trên toàn thế giới với hạn mức rút lên đến 1 tỷ đồng, hay bạn cũng sẽ được hưởng những ưu đãi từ các chuyến bay miễn phí. Thẻ tín dụng ANZ rất đa dạng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng khác nhau và những phong cách mua sắm tiêu dùng khác nhau của từng cá nhân khách hàng.

Các ưu đãi từ thẻ tín dụng của ANZ Bank đối với loại thẻ tín dụng ANZ Signature Priority Banking người tiêu dùng sẽ được miễn phí thường niên sử dụng thẻ tín dụng này. Và bạn cũng có thể làm thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum với mức phí thường niên 1.500.000 đồng với mức thu nhập của bạn từ 20 triệu đôngg/tháng hay phí thường niên với thẻ tín dụng ANZ Platinum là 1.1 triệu đồng.

TOP ngân hàng bạn nên làm thẻ tín dụng

3. Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC

Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC thích hợp với những đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình từ khoảng 6 triệu đồng/tháng bạn đã có thể đăng kí sử dụng thẻ tín dụng HSBC với Visa chuẩn và mức phí thường niên loại thẻ này tương đối thấp 350 nghìn đồng/năm. Theo đó, hạn mức tín dụng của loại thẻ này trong khoảng từ 12 triệu đến 60 triệu đồng.

Những ưu đãi hấp dẫn khi bạn mở thẻ tín dụng ngân hàng HSBC: bạn sẽ được tích lũy điểm thưởng sau mỗi lần chi tiêu mua sắm để quy đổi lấy phiếu quà tặng, phiếu mua sắm hay các dặm bay….

Nếu bạn có mức thu nhập từ 12 triệu đồng đến 18 triệu đồng/tháng bạn có thể mở thẻ tín dụng HSBC Premier World MasterCard®, thẻ tín dụng HSBC Visa Vàng, thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim với bạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ đồng và mức phí thường niên chỉ từ 600 đến 1,2 triệu đồng/năm.

4. Thẻ tín dụng ngân hàng VietinBank

Để sở hữu thẻ tín dụng của VietinBank bạn chỉ cần có mức thu nhập từ khoảng 2,5 triệu đồng và nếu được xếp vào nhóm khách hàng được ưu tiên thì hạn mức tín dụng có thể lên đến 300 triệu đồng và phí thường niên thấp chỉ 120 nghìn đồng/năm.

Các loại thẻ tín dụng của VietinBank như Thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa, Thẻ tín dụng quốc tế Cremium JCB, Thẻ tín dụng quốc tế Cremium MasterCard, …

5. Thẻ tín dụng ngân hàng VietcomBank

TOP ngân hàng bạn nên làm thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng của ngân hàng VietcomBank đang dẫn đầu về những ưu đãi từ thẻ tín dụng khi đây được đánh giá là dịch vụ thẻ hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt những ưu đãi vượt trội. Hạn mức thẻ tín dụng lên tới 1 tỷ đồng với sự kết hợp của Vietnam Airlines và American Express loại thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express được đánh giá là loại thẻ cao cấp nhất trên thị trường với những ưu đãi hấp dẫn về hàng không, bảo hiểm, du lịch, giải trí hàng đầu, …

Không những thế, ngân hàng VietcomBank còn có những loại thẻ khác có hạn mức lên đến 300 triệu đồng với mức phí thường niên thấp khoảng 200 nghìn đồng/năm như Vietcombank Diamond Plaza Visa, thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Unionpay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0932125386