Thẻ tín dụng techcombank rút tiền mặt nhanh chóng, tiện lợi

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank - Rút tiền thẻ tín dụng

Trong vài năm trở lại đây, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, thu nhập vì thế cũng tăng lên, nhu cầu về mua sắm, du lịch cũng ngày càng phát triển, việc thanh toán đối với học đòi hỏi sự nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, vì thế thẻ tín dụng ra đời. Tuy nhiên, đôi khi có những việc gấp cần chi trả bằng tiền mặt thì dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Bạn muốn thẻ tín dụng Techcombank rút tiền mặt nhanh chóng, tiện lợi?

Rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank của công ty Nhân Đức

Đây là điều kiện bắt buộc của thẻ tín dụng được phát hành tại bất kì ngân hàng nào. Khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank của công ty Nhân Đức, với các tiêu chí sau: khách hàng có thể rút 100% hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt.

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, liên hệ với dịch vụ của công ty Nhân Đức. Nhân viên sẽ mang máy POS di động đến cùng với số tiền mà khách hang yêu cầu.
Bạn chỉ cần quẹt thẻ và cung cấp số chứng minh thư nhân dân đúng với chủ sở hữu của thẻ tín dụng là có thể lấy tiền. Khách hàng sẽ chỉ phải mất 1,8% tổng số tiền đã rút. Đây mà mức chi phí khá thấp so với rút tiền từ cây ATM.
Khi bạn rút tiền tại cây ATM, ngay lập tức ngân hàng sẽ tính tính lãi suất. là 4% trên tổng số tiền rút hoặc mất ít nhất 60.000đ cho một lần rút tiền từ thẻ tín dụng.

Nhiều khách hàng có suy nghĩ sai lầm khi sử dụng thẻ tín dụng như một thẻ ATM: bạn phải hiểu rằng dùng thẻ ATM là bạn tiêu tiền của chính mình, có sẵn trong đó. Nhưng thẻ tín dụng thực chất là bạn đang tiêu số tiền đi vay trước đó của ngân hàng và vai trò chính của thẻ là thanh toán mua sắm chứ không phải rút tiền mặt. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp khách hàng có việc gấp cần xử lý phải rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Chính vì vậy, dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank của công ty Nhân Đức ra đời và hỗ trợ quý khách.

Những lợi ích khi rút tiền từ thẻ tín dụng TechcombankRút tiền mặt từ thẻ tín dụng techcombank - Rút tiền từ thẻ tín dụng

Có thể rút tiền từ thẻ được 100% hạn mức tiền trong thẻ. Không bị tính lãi khi rút tiền thẻ tín dụng trong 45 ngày.
Đến với công ty Nhân Đức, quý khách sẽ được tư vấn 24/24 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, đảm bảo mang đến cho quý khách sạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank.

Dịch vụ của Nhân Đức:

Rút tiền thẻ tín dụng HCM
Rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội
Rút tiền thẻ tín dụng Phú Yên
Rút tiền thẻ tín dụng Nha Trang
Rút tiền thẻ tín dụng Thanh Hóa

Design by vinamas.vn

One thought on “Thẻ tín dụng techcombank rút tiền mặt nhanh chóng, tiện lợi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0932125386