Rút tiền phí thấp có phải là điểm nhấn của thẻ tín dụng Fe Credit?

Rút tiền phí thấp có phải là điểm nhấn của thẻ tín dụng Fe Credit?

Miễn phí thường niên đến trọn đời, phí rút tiền mặt ở mức thấp nhất thị trường hiện nay là những tiện ích hấp dẫn của thẻ tín dụng Fe Credit mà bạn nên nắm lấy trong tay.

Rút tiền phí thấp có phải là điểm nhấn của thẻ tín dụng Fe Credit?

Thẻ tín dụng là một sản phẩm dùng để chi tiêu thanh toán một cách tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra, việc rút tiền từ thẻ tín dụng cũng đang là giao dịch được khá nhiều người quan tâm. Và một trong số những loại thẻ tín dụng có mức phí rút tiền rẻ nhất hiện nay đó là thẻ tín dụng của Fe Credit. Thẻ tín dụng của Fe Credit có 3 loại đó là: Thẻ Fe Credit Plus, thẻ Fe Credit hạng chuẩn và thẻ Fe Credit hạng vàng.

1. Tiện ích của thẻ tín dụng Fe Credit

Thẻ tín dụng của Fe Credit được thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như: mua sắm hàng ngày, chi tiêu đột xuất cho đến việc sử dụng thẻ như là nguồn vốn kinh doanh nhỏ. Dưới đây là các tiện ích của thẻ tín dụng Fe Credit:

Vay tiêu dùng FE – Lãi cao ngất ngưởng

  • Chi tiêu trước trả tiền sau, miễn lãi đến 45 ngày.Hưởng mức hạn mức từ 6 – 60 triệu đồng với thẻ Fe Credit chuẩn và từ 30 – 60 triệu
  • đồng với thẻ Fe Credit vàng.
  • Không cần thế chấp tài sản
  • Sử dụng dịch vụ SMS thông báo giao dịch miễn phí
  • Rút tiền mặt được trên toàn hệ thống ATM tại Việt Nam và trên thế giới
  • Thanh toán số dư qua 4 phương thức tiện lợi
  • Thanh toán trực tuyến tại các Website chấp nhận MasterCard trên toàn thế giới
  • Thanh toán hàng hóa dịch vụ tại tất các các điểm chấp nhận MasterCard trên toàn thế giới.
  • Thanh toán tối thiểu 7% số dư hàng tháng
  • Các dịch vụ tiện ích của thẻ tín dụng quốc tế

Đặc biệt, các tiện ích nổi bật làm nên thương hiệu cho thẻ tín dụng Fe Credit chính là bạn sẽ được miễn phí thường niên trọn đời và hưởng mức phí rút tiền mặt thấp nhất trên thị trường hiện nay với 1% phí rút tiền trên tổng số tiền giao dịch (tối thiểu 10.000 VNĐ).

2. Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng của Fe Credit

Rút tiền phí thấp có phải là điểm nhấn của thẻ tín dụng Fe Credit?

Lưu ý: Mặc dù mức phí rút tiền mặt thấp nhất thị trường hiện nay nhưng khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của Fe Credit bạn sẽ phải chịu mức lãi suất khá cao, cụ thể từ 3.08 đến 3.75%. Vì vậy, bạn nên cân nhắc giữa 2 sự lựa chọn rút tiền với mức phí thấp hay chịu mức lãi suất rút tiền cao.

Trên đây là các thông tin cần thiết về thẻ tín dụng của Fe Credit, một loại thẻ đặc biệt dành cho những khách hàng không tiếp cận được với vốn vay ngân hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0932125386