Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC – Dịch vụ tiện lợi

Ưu thế vượt trội của thẻ tín dụng tiêu dùng so với tiền mặt

Đến với dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC, quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ sự tiện lợi, nhanh chóng và linh hoạt trong giao dịch đến sự đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Với chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhỏ gọn, có thể thanh toán dễ dàng và nhanh chóng ở khắp mọi nơi. Sử dụng thẻ tín dụng, bạn không phải mang theo nhiều tiền mặt trong người. Khi mất thẻ, bạn cũng chỉ việc báo với ngân hàng để thẻ của bạn được khoá lại, đảm bảo không ảnh hưởng gì đến tài chính.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC với lãi suất thấp

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Hbsc với chi phí chỉ từ 1,8% trên tổng số tiền giao dịch cũng như đáo hạn. Bạn được rút toàn bộ số tiền có trong thẻ 100% hạn mức, không bị tính lãi trong vòng 45 ngày. Thời gian rút tiền linh động từ 9h sáng đến 20h đêm hàng ngày, kể các thứ 7 và chủ nhật, sau 20h chỉ phục vụ các khách hàng thân thiết.

Đặc biệt khi bạn sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Hbsc của công ty Nhân Đức, bạn sẽ được phục vụ tận nơi, chuyên viên đến giao dịch tiền tại địa chỉ của khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi cần đối chiếu chứng minh thư nhân dân cho lần giao dịch đầu tiên. Đặc biệt: Nhân Đức có đáo hạn đối với khách hàng, phí như lần đầu giao dịch. Nhân Đức hỗ trợ làm thẻ cho những khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng.

Lựa chọn dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng của công ty Nhân Đứcrút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC

Nhân Đức sẵn sàng hỗ trợ chu đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp, đến ngày phải nộp tiền vào ngân hàng, quý khách hàng chỉ cần mang thẻ qua công ty, bạn sẽ được chi trả trước khoản tiền để bạn trả vào ngân hàng, việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi bạn chưa có tiền ngay để nộp. Phí rất thấp.

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, công ty rút tiền từ thẻ tín dụng Nhân Đức cần được cung cấp sao kê tháng gần nhất của thẻ tín dụng của khách hàng và chứng minh thư nhân dân. Sau khi xử lý thủ tục đáo nợ thẻ xong chúng tôi sẽ trả lại chứng minh thư cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Hbsc, bạn chỉ cần ở nhà, nhân viên sẽ mang tiền đến tận nơi, không cần mất thời gian ra cây ATM rút tiền, lãi suất thấp, tiết kiệm được thời gian và tiện lợi.

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC của chúng tôi hiện đang có mặt trên nhiều tỉnh thành khác nhau:

Rút tiền thẻ tín dụng HCM
Rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội
Rút tiền thẻ tín dụng Phú Yên
Rút tiền thẻ tín dụng Nha Trang
Rút tiền thẻ tín dụng Thanh Hóa

Design by vinamas.vn

3 thoughts on “Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC – Dịch vụ tiện lợi

  1. Pingback: Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC – nhanh chóng và tiện lợi hơn | Đồng Hồ Orient Nam

  2. Pingback: Rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC tiện lợi hơn bao giờ hết | Đồ cho trẻ sơ sinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *