Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Citibank bảo mật, an toàn

Khi sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Citibank quý khách hàng có thể thường xuyên truy cập và theo dõi sát sao tình hình tài chính của mình vào bất cứ lúc nào.
Thẻ tín dụng Citibank là trợ thủ đắc lực dành cho mọi khách hàng với những ưu đãi không thể bỏ qua: từ các chuyến bay miễn phí, các ưu đãi đặc biệt tại khách sạn, chương trình tri ân khách hàng thường xuyên.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Citibank

Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giao dịch tư vấn riêng về cách sử dụng thẻ tín dụng thông minh. Khi cần tiền mặt, quý khách có thể sử dụng tài khoản tín dụng linh hoạt của Citibank để rút tiền mặt từ cây ATM. Xin lưu ý cây ATM có áp dụng hạn mức rút tiền, không thể rút toàn bộ số tiền và với lãi suất khoảng 4% trên tổng số tiền khách hàng rút.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Citibank
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Citibank

Chỉ cần thanh toán toàn bộ chi phí phát sinh trong thẻ trong khoảng thời gian 45 ngày, khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất cứ một khoản phụ phí và lãi suất nào khác.

Bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Citibank tại cây ATM, số tiền mặt được rút ra sẽ bị trừ vào hạn mức tín dụng được cấp. Dù ở bất cứ đâu, quý khách hàng cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng của Citibank một cách linh hoạt 24/7 tại bất cứ địa điểm nào.

Sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank tại công ty Nhân Đức, quý khách hàng hoàn toàn có thể rút hết toàn bộ số tiền có trong thẻ.
Nếu khoản của bạn có 100 000 000 VNĐ, bạn hoàn toàn có thể rút luôn 100 000 000 VNĐ trong một lần giao dịch. Việc đó giúp bạn chủ động được số tiền và thời gian rút. Phí rút tiền rất thấp, chỉ là 1,4%. Nếu bạn quên mã pin vẫn thực hiện được giao dịch bình thường.

Phân biệt rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Citibank và từ cây ATM

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Citibank: thời gian rút linh hoạt, giao tiền tận nơi cho khách hàng đảm bảo độ an toàn, bảo mật cao, chỉ cần quẹt thẻ không cần mã pin, thông báo giao dịch thành công cho khách hàng thông qua email và SMS, cho phép rút 100% hạn mức/ lần.

Rút tiền tại cây ATM: cho phép rút 50% hạn mức/ lần. Bị giới hạn số tiền rút chỉ cho phép rút từ 10 000 000 VNĐ – 20 000 000 VNĐ. Phí rút tiền là 4% tổng số tiền rút và lãi suất lên đến 3%.
Vậy tại sao, bạn không sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng của công ty Nhân Đức?

Dịch vụ của chúng tôi:

Rút tiền thẻ tín dụng HCM

Rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội

Rút tiền thẻ tín dụng Phú Yên

Rút tiền thẻ tín dụng Nha Trang

Rút tiền thẻ tín dụng Thanh Hóa

Design by vinamas.vn

2 thoughts on “Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Citibank bảo mật, an toàn

  1. Pingback: Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC – nhanh chóng và tiện lợi hơn | Đồng Hồ Orient Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *