Phân biệt các loại thẻ ngân hàng để hưởng dịch vụ rút tiền tốt nhất

Phân biệt các loại thẻ ngân hàng để hưởng dịch vụ rút tiền tốt nhất

Bạn có đang sở hữu một loại thẻ tài chính nào không? Đã bao giờ bạn phân biệt được nó như thế nào chưa. Mỗi một loại thẻ có một chức năng riêng bạn cần phải biết để tận dụng hết khả năng của nó mang lại. Nếu không hiểu rõ về thẻ mình đang có thì đôi khi bạn sẽ phải mất một khoản tiền lớn hơn chi phí thực tế phải trả. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt các loại thẻ ngân hàng để hưởng dịch vụ rút tiền tốt nhất.

phân biệt các loại thẻ ngân hàng
phân biệt các loại thẻ ngân hàng

Phân biệt các loại thẻ ngân hàng

Thẻ ghi nợ và thẻ trả trước

Thẻ ghi nợ và thẻ trả trước đều có có chế hoạt động là thanh toán số tiền có trong tài khoản (đây thực chất là công cụ giữ tiền hộ bạn). Bạn có thể rút tiền ở cây ATM bất kỳ với phí rút 4% cùng hệ thống ngân hàng, thêm 2% nếu rút khác ngân hàng ở cây ATM, hay thanh toán tiền mua hàng hóa dịch vụ miễn là trong tài khoản bạn có tiền. Cách thanh toán này thì bạn sẽ không được hưởng các chương trình ưu đãi mà ngân hàng hay liên kết với các dịch vụ mua sắm hay ăn uống hiện nay.

Thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng tiện lợi tại Công ty Nhân Đức. Bạn không thể bỏ qua những tiện ích và ưu đãi của công ty chúng tôi.
Phân biệt các loại thẻ ngân hàng

Thẻ tín dụng là loại thẻ có cơ chế hoạt động tiêu trước trả sau, bạn không cần nhất thiết phải có tiền trong tài khoản với một hạn mức nhất định khi làm thẻ. Loại thẻ này bạn cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ không nhất thiết phải ở cây ATM mà tại nơi bạn làm thẻ sẽ hỗ trợ bạn trong trường hợp bạn không thể ra cây ATM, phí rút từ 1,7%- 2% (chỉ bằng một nửa so với thực tế bạn phải trả). Mặt khác bạn có thể chi tiêu trước khi không có tiền trong tài khoản, trong khoảng thời gian từ 30 – 45 ngày thì bạn không bị tính lãi suất cho khoản vay chi trước này. Bên cạnh đó bạn còn có thể chi tiêu với mức phí được ưu đãi hơn so với thẻ ghi nợ vì các ngân hàng hay liên kết kích cầu và giảm phí khi sử dụng dịch vụ để thanh toán. Với cách này đã tiết kiệm kha khá cho túi tiền của bạn rồi.

Như vậy bạn đã phân biệt và biết được phần nào công dụng, chức năng của các loại thẻ mà mình để có thể sử dụng chúng một cách hợp lý và tối đa rồi phải không? Và chắc hẳn bạn đang muốn sở hữu cho mình một thẻ tín dụng.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ rút tiền qua thẻ tín dụng. Nhưng để nói về uy tín và bảo mật thì ít đơn vị làm được điều đó. Đến với rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Nhân Đức bạn sẽ được hướng dẫn hỗ trợ tận tình về việc làm thẻ tín dụng . Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn nhé.

Trên đây là một số thông tin, hy vọng có thể giúp các phân biệt các loại thẻ ngân hàng để biết ưu đãi mình đang hưởng là gì.

Dịch vụ của chúng tôi hiện đang có mặt trên nhiều tỉnh thành khác nhau:

Rút tiền thẻ tín dụng HCM,
Rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội,
Rút tiền thẻ tín dụng Phú Yên,
Rút tiền thẻ tín dụng Nha Trang,
Rút tiền thẻ tín dụng Thanh Hóa

Design by vinamas.vn

One thought on “Phân biệt các loại thẻ ngân hàng để hưởng dịch vụ rút tiền tốt nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0932125386