Nhiều ưu đãi khi mở thẻ tín dụng, thẻ visa tại NCB

Ý nghĩa của những con số trên thẻ tín dụng

Khách đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế được nhiều ưu đãi và cùng cơ hội sở hữu iPhone X giá 0 đồng.

Từ nay đến hết ngày 30/3, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) tổ chức chương trình khuyến mãi “Mở thẻ Visa – tặng đến 300K” cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng quốc tế.

Lợi ích đến từ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Theo đó, khách hàng đăng ký và kích hoạt thẻ tín dụng quốc tế NCB Visa, thẻ tín dụng phụ nữ NCB Visa Woman Credit Card sẽ được miễn phí phát hành, hoàn phí thường niên năm đầu đồng thời hoàn tiền theo hạn mức thẻ (giá trị cao nhất 300.000 đồng). Ngoài ra, từ nay đến ngày 15/2, chủ thẻ NCB Visa thanh toán trực tiếp trên website Adayroi.com sẽ nhận ưu đãi 20% cho mỗi đơn hàng từ một triệu đồng (không quá 500.000 đồng mỗi hóa đơn). Mỗi khách hàng hưởng tối đa năm lần ưu đãi. Trong cùng tháng kích hoạt, chủ thẻ tín dụng quốc tế hạng Chuẩn và hạng Vàng sẽ nhận hoàn tiền 200.000 đồng khi chi tiêu tối thiểu 500.000 đồng. Với hạng Bạch Kim, khách hàng sẽ nhận 300.000 đồng cho mức chi tiêu tối thiểu một triệu đồng. Ưu đãi được áp dụng khi chủ thẻ giao dịch mua hàng tại các điểm chấp nhận thẻ và thanh toán trực tuyến. 

Từ 11 đến 14h ngày 6/2, chủ thẻ NCB Visa có cơ hội mua iPhone X giá 0 đồng và hưởng nhiều ưu đãi giảm giá trên Adayroi.com. Cụ thể, vào lúc 11 đến 12h trên website Adayroi.com sẽ xuất hiện hai mã code giảm 15 triệu đồng khi mua iPhone X, từ 12 đến 13h xuất hiện hai mã code giảm 20 triệu đồng, từ 13 đến 14h xuất hiện một mã code mua iPhone X giá 0 đồng.  

Hiện NCB chuyển trọng tâm hoạt động sang chuẩn hóa và đổi mới quy trình dịch vụ, sản phẩm tập trung mảng bán lẻ, lấy khách hàng làm trung tâm. Để đáp ứng mục tiêu đó, Ngân hàng Quốc Dân định hướng phát triển chất lượng dịch vụ đáp ứng đủ bốn tiêu chí gồm thân thiện, chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả. 

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng từ công ty Nhân Đức

  • Trong khi thẻ tín dụng hiện nay lại không cho rút tiền mặt hoặc rút tiền tại các cây ATM thì lại gặp rất nhiều bất lợi như: Phí rút cao, bị ngân hàng tính lãi ngay tại thời điểm rút. Nhưng khi đến công ty chúng tôi bạn sẽ thấy việc rút tiền thật dễ dàng, an toàn và tiện lợi bởi những lý do sau:
  • Việc rút tiền thẻ tín dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản tiền hàng tháng vì lãi suất khi rút tiền từ thẻ tín dụng của công ty Nhân Đức rất thấp. Dịch vụ hỗ trợ rút tại quầy của chúng tôi thay vì bạn phải đi tìm cây ATM, việc rút tiền tại quầy sẽ đảm bảo sự an toàn cho bạn, khi phải rút một khoản tiền mặt lớn, bạn sẽ không phải lo lắng việc có ai theo dõi mình hay đi theo mình hay không.

  • Rút tiền thẻ tín dụng cũng sẽ được tiến hành nhanh chóng, không giống như rút tiền tại cây ATM sẽ giới hạn khoản tiền rút, vì vậy khi rút tiền với một số lượng lớn, bạn thường phải rút đi rút lại nhiều lần mới đủ số tiền mình cần rút.
  • Đến với rút tiền thẻ tín dụng bạn chỉ cần một thao tác là bạn sẽ nhanh chóng được nhận khoản tiền như bạn mong muốn. Bạn cũng sẽ tránh được những rủi ro khi rút tiền tại cây ATM như: bị nuốt thẻ, cây AMT hết tiền, cây AMT đang bảo dưỡng…
  • Ngoài ra, rút tiền thẻ tín dụng bạn sẽ được tư vấn miễn phí các tính năng của thẻ tín dụng để bạn chi tiêu an toàn và ít tốn chi phí như: Cách chi tiêu để không bị tính lãi, không mất lãi khi đến kỳ hạn thanh toán…

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất !

Vinamas.vn TỔNG HỢP

———————-***——————–

NHÂN ĐỨC – DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ – TÍN DỤNG

Rút tiền nhanh chóng – An Toàn
Rút 100% hạn mức thẻ tín dụng
Nhận tiền tại nhà
Phí rút thấp hơn rất nhiều so với rút tại ATM và quầy giao dịch
Không bị ngân hàng tính lãi suất
Hỗ trợ tận nơi, 24/7
Hotline: 0938252228

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *