Ngân Hàng Sacombank đổi mã chứng khoán STB thành SCM

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Ngày 10/10, Hội đồng Quản trị Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) công bố nghị quyết lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về kế hoạch thay đổi mã chứng khoán và chuyển sàn niêm yết.

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Cụ thể, Sacombank trình đại hội đồng cổ đông thông qua việc thay đổi mã chứng khoán STB của cổ phiếu ngân hàng mình thành SCM.

Theo kế hoạch trên, Sacombank sẽ hủy đăng ký chứng khoán STB tại Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD); hủy đăng ký, niêm yết chứng khoán STB trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE); đăng ký chứng khoán SCM tại VSD và đưa mã chứng khoán này sang đăng ký, niêm yết trên sàn giao dịch của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).

Từ tháng 7/2006, Sacombank là ngân hàng đầu tiên đưa cổ phiếu lên niêm yết trên thị trường chứng khoán. Nếu kế hoạch trên được thông qua, sau 11 năm niêm yết trên HOSE, cổ phiếu này sẽ chuyển sàn với mã mới SCM.
Đây là chuyển động tiếp theo tại Sacombank, sau thay đổi lớn qua đại hội đồng cổ đông cuối tháng 6 vừa qua. Tại đại hội này, ông Dương Công Minh được bầu và giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Trước đó, ông Minh là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank).

Sau khi ông Dương Công Minh trở thành Chủ tịch Hội đồng Quản trị Sacombank, một loạt nhân sự cao cấp trong ban điều hành lần lượt thay đổi ngay sau đó.
Ở một diễn biến khác, trả lời câu hỏi tại buổi tiếp xúc với nhà đầu tư ngày 2/10 vừa qua, đại diện Hội đồng Quản trị LienVietPostBank khẳng định ngân hàng này không có kế hoạch sáp nhập Sacombank trong thời gian tới.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng từ công ty Nhân Đức

  • Trong khi thẻ tín dụng hiện nay lại không cho rút tiền mặt hoặc rút tiền tại các cây ATM thì lại gặp rất nhiều bất lợi như: Phí rút cao, bị ngân hàng tính lãi ngay tại thời điểm rút. Nhưng khi đến công ty chúng tôi bạn sẽ thấy việc rút tiền thật dễ dàng, an toàn và tiện lợi bởi những lý do sau:
  • Việc rút tiền thẻ tín dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản tiền hàng tháng vì lãi suất khi rút tiền từ thẻ tín dụng của công ty Nhân Đức rất thấp. Dịch vụ hỗ trợ rút tại quầy của chúng tôi thay vì bạn phải đi tìm cây ATM, việc rút tiền tại quầy sẽ đảm bảo sự an toàn cho bạn, khi phải rút một khoản tiền mặt lớn, bạn sẽ không phải lo lắng việc có ai theo dõi mình hay đi theo mình hay không.

  • Rút tiền thẻ tín dụng cũng sẽ được tiến hành nhanh chóng, không giống như rút tiền tại cây ATM sẽ giới hạn khoản tiền rút, vì vậy khi rút tiền với một số lượng lớn, bạn thường phải rút đi rút lại nhiều lần mới đủ số tiền mình cần rút.
  • Đến với rút tiền thẻ tín dụng bạn chỉ cần một thao tác là bạn sẽ nhanh chóng được nhận khoản tiền như bạn mong muốn. Bạn cũng sẽ tránh được những rủi ro khi rút tiền tại cây ATM như: bị nuốt thẻ, cây AMT hết tiền, cây AMT đang bảo dưỡng…
  • Ngoài ra, rút tiền thẻ tín dụng bạn sẽ được tư vấn miễn phí các tính năng của thẻ tín dụng để bạn chi tiêu an toàn và ít tốn chi phí như: Cách chi tiêu để không bị tính lãi, không mất lãi khi đến kỳ hạn thanh toán…

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất !

Vinamas.vn TỔNG HỢP

———————-***——————–

NHÂN ĐỨC – DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ – TÍN DỤNG

Rút tiền nhanh chóng – An Toàn
Rút 100% hạn mức thẻ tín dụng
Nhận tiền tại nhà
Phí rút thấp hơn rất nhiều so với rút tại ATM và quầy giao dịch
Không bị ngân hàng tính lãi suất
Hỗ trợ tận nơi, 24/7
Hotline: 0938252228

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *