Làm sao đăng ký mở thẻ tín dụng Visa Master

Làm sao đăng ký mở thẻ tín dụng Visa Master

Nếu bạn đang muốn mở một tài khoản thẻ tín dụng để quản lý tài sản của mình an toàn hơn cũng như những tiện ích mà nó mang lại cho bạn trong cuộc sống. Thì hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn biết những điều kiện làm sao đăng ký mở thẻ tín dụng Visa Master, để các bạn có thể tiết kiệm được không ít thời gian. Muốn mở thẻ tínd dụng Visa Master bạn phải thỏa mãn được những yêu cầu sau.

Làm sao đăng ký mở thẻ tín dụng Visa Master

Làm sao đăng ký mở thẻ tín dụng Visa Master
Làm sao đăng ký mở thẻ tín dụng Visa Master

Làm sao đăng ký mở thẻ tín dụng Visa Master  Bạn cần phải có nguồn thu nhập cũng như tài chính ổn định: Vì sao lại như vậy thì bạn cần phải hiểu, thực ra thẻ tín dụng chính là hình thức cho vay duy nhất của ngân hàng được tính lãi suất 0% trong một khoảng thời gian và được ưu đãi khi mua sắm. Đối với ngân hàng thì bất kỳ một hình thức cho vay nào đều cần bạn phải chứng minh được khả năng có thể thanh toán nợ bằng cách đánh giá tài sản đảm bảo hoặc thu nhập của bạn.

Uy tín tín dụng: Tất cả các ngân hàng trên toàn cầu đều sử dụng hệ thống CIC (trung tâm cung cấp thông tin tín dụng) để kiểm tra uy tín tín dụng của khách hàng. Nếu phát hiện nợ xấu ( tức là chậm thanh toán, trả lãi suất chậm hay bạn mua một sản phẩm trả góp chưa thanh toán hết cũng sẽ trở thành nợ xấu,..), thì bạn sẽ gặp phải một số khó khăn hoặc không được làm thẻ.

Ở gần khu vực ngân hàng đồng ý làm thẻ: Ngân hàng sẽ không đồng ý làm thẻ tín dụng cho bạn nếu bạn sống ở quá xa khu vực có ngân hàng và chi nhánh của họ hoặc ở nước khác. Điều này sẽ gây nhiều khó khăn cho nhiều khách hàng nhưng nó lại giúp ngân hàng có thể kiểm soát được nơi ở tạm trú,thường trú của bạn.

Một số điều kiện khác: Bạn phải là công dân Việt Nam 18 tuổi trở lên, nếu là người nước ngoài thì phải đang cư trú tại Việt Nam hoặc được các tổ chức,công ty ủy quyền cho phép sử dụng thẻ tín dụng.

Dịch vụ đăng ký mở thẻ tín dụng Visa của chúng tôi hiện đang có mặt trên nhiều tỉnh thành khác nhau:

Rút tiền thẻ tín dụng HCM,
Rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội,
Rút tiền thẻ tín dụng Phú Yên,
Rút tiền thẻ tín dụng Nha Trang,
Rút tiền thẻ tín dụng Thanh Hóa

Design by vinamas.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0932125386