Bí quyết để tăng hạn mức tín dụng

Bí quyết để tăng hạn mức tín dụng

Đối với những ai đang sở hữu thẻ tín dụng và sử dụng thẻ tín dụng đúng cách thì thấy rõ được những lợi ích mà thẻ tín dụng mang lại. Việc được tăng hạn mức tín dụng sẽ phần nào giúp khách hàng có thêm cơ hội trong tiêu dùng. Bài viết này Tín dụng Nhân Đức sẽ chia sẻ bật mí với bạn Bí quyết để tăng hạn mức tín dụng…

Bí quyết để tăng hạn mức tín dụng

Xem thêm

>> Những điều kiện để sở hữu thẻ tín dụng

>> Làm thế nào để sử dụng thẻ tín dụng đúng cách

>> Ưu thế vượt trội của thẻ tín dụng tiêu dùng so với tiền mặt

Xã hội ngày càng phát triển chúng ta không ai phủ nhận sự tiện lợi, thông dụng mà thẻ tín dụng mang lại. So với việc sử dụng tiền mặt thông thường thẻ tín dụng sẽ phát huy ưu điểm về sự tiện lợi, nhanh gọn, an toàn trong giao dịch tiêu dùng. Tại các nước phát triển, hầu hết đều sử dụng thẻ tín dụng và nó gần như thay thế cho tiền mặt trong tiêu dùng. Tại Việt Nam hình thức thẻ tín dụng cũng đang ngày càng phổ biến bởi nhu cầu đời sống ngày càng tăng lên. Do đó, hạn mức thẻ tín dụng được tăng lên sẽ tạo thêm những cơ hội chi tiêu cho người tiêu dùng.

1. Hạn mức thẻ tín dụng là gì?

Một cách dễ hiểu, hạn mức thẻ tín dụng là số tiền tối đa bạn có thể chi tiêu mà ngân hàng cấp cho thẻ tín dụng của bạn. Con số hạn mức tín dụng cao hay thấp phụ thuộc vào mỗi cá nhân, nếu bạn chứng minh được về thu nhập, tài chính, các giấy tờ liên quan khác, mức độ thu nhập, điểm tín dụng, … thì hạn mức tín dụng sẽ có mức độ khác nhau.

2. Bí quyết để tăng hạn mức tín dụng

Rất nhiều người khi sử dụng thẻ tín dụng đều mong muốn được tăng hạn mức để tăng thêm cơ hội chi tiêu tín dụng. Bí quyết sau đây sẽ hỗ trợ giúp bạn tăng hạn mức tín dụng:

Mẹo 1: Chứng minh thu nhập tăng.

Điều đầu tiên để được tăng hạn mức tín dụng là hãy đảm bảo lịch sử tín dụng của bạn thật tốt và chứng minh thu nhập của bạn ổn định và ngày càng tăng lên. Và khoản thu nhập này cần sự ổn định và lâu dài. Chính vì thế, nếu từ thời điểm mở thẻ có tới hiện tại bạn chứng minh được thu nhập của mình ngày càng tăng lên thì chắc chắn ngân hàng sẽ tăng hạn mức tín dụng cho bạn rất cao. Bạn cũng có thể chứng minh về những khoản tài sản khác của mình như sổ tiết kiệm, bảo hiểm, … để tăng tính an toàn tín dụng.

Mẹo 2: Cải thiện điểm tín dụng.

 Nếu bạn có một lịch sử tín dụng tốt thì ngân hàng sẽ chẳng ngần ngại tăng hạn mức tín dụng cho bạn cả. Hãy sử dụng thẻ tín dụng một cách thông minh, thanh toán đúng hạn thì điểm tín dụng sẽ cao. Bạn cũng có thể gia tăng điểm tín dụng bằng cách: thanh toán đúng hạn, sử dụng thẻ đúng mục đích, hạn chế phát sinh nợ mới, …

Mẹo 3: Lịch sử tín dụng tốt.

Bạn không cần phải gia tăng tiêu dùng mà chỉ cần thường xuyên dùng thẻ tín dụng khi thanh toán thì bạn vừa tận dụng được hạn mức đang có mà lại tăng lịch sử tín dụng tốt hơn.

Với những chia sẻ thú vị này, hy vọng bạn sẽ có cho mình những kiến thức bổ trợ để sử dụng thẻ tín dụng một cách hiệu quả nhất nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0932125386